Ronaldo là một điển hình cho sức mạnh của bóng đá khi chấp cả đội MU. Đây được coi là sự xấu hổ của Mourinho khi tổng số bàn thắng của MU ghi được trong năm 2018 tại Premier League còn ít hơn cả chân sút Real.

Đối với Ronaldo tuổi tác không thể ngăn cản bước thành công của anh. Những kết quả anh đạt được chứng minh anh là chân sút quả nhiên thật đáng sợ. Nếu ai thường xuyên theo dõi sẽ thây anh đã bắt đầu mùa giải mới với những rắc rối (bị treo giò 5 trận vì đẩy trọng tài ở lượt đi Siêu Cúp Tây Ban Nha với Barca), điều này có nghĩa là phải đến vòng thứ 5 La Liga siêu sao người Bồ mới có thể xung trận.

ronaldo-hatrick

Ronaldo ghi 17 bàn ở La Liga kể từ tháng 1 đến nay, hơn cả đội MU – 15 bàn ở Premier League

Ở thời điểm chạm ngưỡng 33 tuổi siêu sao này mới đóng góp vỏn vẹn 5 bàn cho Real Madrid, ảnh hưởng không nhỏ đến việc khoảng cách với Barca . Trong lúc đó, Messi đã có 15 bàn ở La Liga. Chính điều này đã làm cho niềm tin của Chủ tịch Perez  có phần thiên giảm đối với Ronaldo. Nhưng một ấn tượng đã gây bất ngờ từ phía Ronaldo sau kỳ nghỉ Đông. Anh đã ghi đến 17 bàn thắng kể từ đầu năm 2018 bao gồm: 1 hat-trick, 1 cú poker,  5 lần lập cú đúp. Mới nhất, ở chiến thắng tưng bừng 6-3 của Kền kền trước Girona đêm qua, số 7 huyền thoại đóng góp 4 bàn.

mu-chuyen-nhuong

Một hiệu suất khủng khiếp đủ để bỏ xa cả đối thủ Messi – 10 bàn, nên dù vắng mặt 4 vòng đầu thì trong danh sách dội bom La Liga hiện nay. Như vậy, Ronaldo chỉ còn kém Messi 3 bàn sau 29 lượt đấu. Nhưng có một điều tiếc nuối không hề nhỏ là Ronado cháy lên ở La Liga khi Real đã tan cơ hội đánh bại Barca ở cuộc đua La Liga.

Xem thêm:

>>>Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 18/3

>>>Cuộc chiến Barca vs Bilbao: Dốc toàn lực ngăn đòn tấn công của Messi

No Comments

Post A Comment